Lễ Tang Đồng Chí Đại Tá Trần Quang Vinh

Đồng Chí Đại Tá Trần Quang Vinh từ trần

Bộ tư lệnh Quân khu 7; Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Hội CCB phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Đồng Chí Đại tá: TRẦN QUANG VINH – huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Sinh năm 1931; nguyên quán: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội; trú quán: Số 8A/9D2, đường Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh; đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; nguyên Phó cục trưởng Cục Kỹ thuật, Quân chủng Hải quân; đã nghỉ hưu.

Huân chương Quân công hạng Ba; Huân chương Chiến thắng hạng Ba; Huân chương Kháng chiến chống Mỹ, cứu nước hạng Nhất; Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba; Huy chương Quân kỳ Quyết thắng; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

QUAY PHIM-CHỤP ẢNH TANG LỄ

Một ngày người thân không còn trên cỏi đời nữa thì đó là điều mất mát, đau thương rất lớn đối với gia đình. Quay phim -chụp ảnh và đây là những hình ảnh cuối cùng của người đã mất để lưu lại cho các con cháu sau này tưởng nhớ đến Ông bà, Cha mẹ của họ.

Cho nên việc chọn dịch vụ Quay phim – Chụp Ảnh Tang Lễ là điều quan trọng không thể thiếu.

Tang lễ luôn là sự khó khăn, đau buồn của mọi gia đình, vì trong lúc tang gia bối rối sẽ khó có thể tổ chức được một tang lễ hoàn chỉnh, chu đáo.
Nào là lo tìm dịch vụ tổ chức tang lễ, thầy cúng, dịch vụ quay phim chụp ảnh, chọn nơi chôn cất…có rất nhiều vấn đề để lo toan.
Ekip quay phim – chụp ảnh TANG LỄ hiểu được điều này, nhằm giúp giảm bớt được phần nào sự bối rối đau buồn của gia đình, chúng tôi luôn nhận thức được đây là nổi đau; sự mất mát lớn, nổi đau lớn về tinh thần khi mất đi người thân của họ.
Chúng tôi cam đoan làm việc có tâm và chi phí hợp lý nhất có thể. Nên mọi người cứ yên tâm về chất lượng phim ảnh bên chúng tôi. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC NÀY CŨNG VÌ CÁI TÂM CỦA CHÍNH MÌNH!

 

_____________

QUAY PHIM -CHỤP ẢNH TANG LỄ

Phone: 093 2193 798 – 093 6071 698 ( gọi trực tiếp để được tư vấn kỷ)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *