PHIM PHÓNG SỰ LỄ TANG LÀ GÌ?

Tang lễ luôn là sự khó khăn, đau buồn của mọi gia đình, vì trong lúc tang gia bối rối sẽ khó có thể tổ chức được một tang lễ hoàn chỉnh, chu đáo.

Nào là lo tìm dịch vụ tổ chức tang lễ, thầy cúng, dịch vụ quay phim chụp ảnh, chọn nơi chôn cất…có rất nhiều vấn đề để lo toan.
Ekip quay phim – chụp ảnh hiểu được điều này, nhằm giúp giảm bớt được phần nào sự bối rối đau buồn của gia đình.Chúng tôi luôn nhận thức được đây là nổi đau; sự mất mát lớn, nổi đau lớn về tinh thần khi mất đi người thân của họ.Chúng tôi cam đoan làm việc có tâm và chi phí hợp lý nhất có thể. Nên mọi người cứ yên tâm về chất lượng phim ảnh bên chúng tôi.
CHÚNG TÔI LÀM VIỆC NÀY CŨNG VÌ CÁI TÂM CỦA CHÍNH MÌNH!

Nhằm lưu lại những hình ảnh khoảnh khắc cuối cùng của người đã khuất và gia đình; từng chi tiết, nổi đau mất mát,những giọt nước mắt đau buồn tiễn đưa người thân lần cuối.Đây là những thước phim đẹp và ý nghĩa, tuy ngắn chỉ cô động trong vài phút nhưng trọn video bao hàm tất cả nổi đau thương trong đó.Để con cháu sau này xem lại vẫn nhớ và biết đến mặt ông bà người thân mình ra sao!

 

Video dưới đây là hoàn cảnh của gia đình 3 chị em mất cả Ba Mẹ trong đại dịch Covid vừa qua.Đại dịch đi qua làm biết bao đứa trẻ có cha có mẹ bổng trở thành trẻ mồ côi. Xót xa quá, nước mắt không ngừng chảy khi xem những video như thế này.

Cuối lời, Xin thành kính phân ưu cùng gia đình, chỉ mong sao các em mau chóng vượt qua nổi đau này nhé!

 

 

 

 

DỊCH VỤ QUAY PHIM + CHỤP ẢNH TANG LỄ

LIÊN HỆ : 0907214414 – 0936071698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *